Sắc và Whetstones

Công cụ mài sắc và whetstones sẽ cho phép bạn chăm sóc đúng cách các công cụ làm vườn của bạn. Loppers, tỉa, dao, kéo, cưa và rìu đều yêu cầu mài thường xuyên. Các phụ kiện được trình bày dưới đây sẽ nhanh chóng mang lại những lưỡi dao cùn. Hãy để chúng tôi chỉ cho bạn, làm thế nào bạn có thể cải thiện tình trạng của thiết bị cắt và tách của bạn!

Nếu bạn muốn sở hữu chỉ một sản phẩm đa năng, hãy đặt mua máy mài đa năng cho tất cả các loại lưỡi dao. Nó đặc biệt thoải mái khi sử dụng, vì nó được trang bị tay cầm với bộ phận bảo vệ ngón tay và hốc cho miếng bọt biển với chất bôi trơn chống ăn mòn. Rìu và dao mài XSHARP từ Fiskars là một sản phẩm khác sẽ phục vụ bạn đáng tin cậy trong nhiều năm. Công cụ chức năng được trang bị đá mài này sẽ cho phép bạn mài giũa các công cụ của mình theo cách chúng sẽ cắt và chặt như những cái mới mua. Kiểm tra chúng ra! Bạn cũng sẽ tìm thấy máy mài thép Essential 20 cm từ Fiskars, lựa chọn tốt nhất, bền và giá cả phải chăng cho dao làm bếp, tại cửa hàng làm vườn của chúng tôi. Hãy xem các sản phẩm khác mà chúng tôi có trong cửa hàng cho bạn: máy mài và dao mài của chúng tôi sẽ giúp bạn thoát khỏi những vấn đề bực bội với dao, kéo và cắt tỉa cùn một lần và mãi mãi.

Thị trường Hạt giống Vườn trực tuyến cung cấp nhiều lựa chọn phụ kiện và dụng cụ làm vườn chất lượng cao từ các nhà sản xuất trong và ngoài nước. Mua sắm trực tuyến, tiết kiệm thời gian nhờ giao hàng tận nhà và tận dụng các ưu đãi và giảm giá đặc biệt hấp dẫn. Hãy gặp nhau tại Chợ Hạt giống Vườn!