• 4,300,000 ₫ Để đủ điều kiện miễn phí vận chuyển
    bạn cần đặt một thứ tự tối thiểu

Chậu xương rồng

Chậu xương rồng là phụ kiện thiết yếu trong kho vũ khí của người yêu mọng nước. Các thùng chứa thực vật được cung cấp trong tiểu thể loại này sẽ không chỉ nhấn mạnh vẻ đẹp của cây trồng của bạn, mà còn cung cấp cho chúng điều kiện phát triển và thực vật tối ưu nhờ vào hình thức và các tính năng đặc biệt của chúng.

Những chậu xương rồng bền, chắc chắn từ các nhà sản xuất Ba Lan nổi tiếng, được sản xuất bằng nhựa chất lượng cao, đang chờ đón bạn tại cửa hàng của chúng tôi. Chúng tôi khuyên bạn, trong số những người khác, chậu xương rồng màu đỏ anh đào 24,5 cm từ Form-Plastic sẽ chứa một số loại cây nhỏ hơn, do đó cho phép bạn tạo ra tác phẩm độc đáo của riêng mình. Nếu bạn cần một thùng chứa lớn hơn, người trồng xương rồng 31,6 cm của Thổ Nhĩ Kỳ từ Prosperplast sẵn sàng phục vụ bạn. Sản phẩm này được bán với một đĩa / khay phù hợp. Người trồng cây này cũng có một vết lõm đặc biệt ở phía dưới cho phép bạn tưới nước cho các loài mọng nước mà không làm ẩm đất. Bằng cách đó, bạn sẽ đảm bảo cây trồng của bạn có điều kiện phát triển tương tự như điều kiện mà chúng phải đối mặt trong tự nhiên. Điều này chắc chắn sẽ chứng tỏ là một khoản đầu tư có lợi nhuận!

Hãy xem xét kỹ hơn các sản phẩm khác của chúng tôi, quá. Bạn sẽ nhận được những chậu và chậu tốt nhất cho xương rồng và các loại cây trồng trong nhà khác ngay tại đây, tại chợ vườn trực tuyến của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp giá tốt nhất có thể cho các sản phẩm hàng đầu. Bạn sẽ không tìm thấy một cái nồi rẻ tiền làm bằng nhựa dễ vỡ ở đây. Chúng tôi khuyến khích bạn tận dụng tùy chọn giao hàng miễn phí của chúng tôi. Bạn sẽ tiết kiệm thời gian và tiền bạc - hãy tiếp tục và tự mình xem!